Cao Sâm Hàn Quốc là thực phẩm chức năng được làm từ những củ sâm tươi đủ 6 năm tuổi và đem chế biến ở dây chuyền khép kín và hiện đại để cho ra tinh chất cao hồng sâm cô đặc, và làm thăng hoa hoạt chất saponin của nhân sâm.
Cao Sâm Hàn Quốc rất tiện dùng và dễ hấp thu cho người già yếu, sau khi sinh, mổ... là rất tốt và là món quà không gì quý hơn dành tặng bố mẹ và người thân.
Cao Hắc Sâm Kanghwa Hàn Quốc 1000g
Từ nguồn dưỡng chất quý giá và dồi dào từ Nhân sâm, đã có rất rất nhiều sản phẩm từ Nhân sâm ra đời không chỉ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng mà nó còn ngày càng nâng cao giá trị của Nhân sâm thông qua các hình thức chế biến.
Và đỉnh cao của các sản phẩm từ nhân sâm thì người ta nhắc ngay tới Cao Hắc sâm. Cao Hắc sâm là một sản phẩm chắc lọc trọn bộ dưỡng chất từ Hắc nhân sâm thiên nhiên tròn 6 năm tuổi.
Xuất xứ:
Kanghwa Health, Hàn Quốc.
Đóng gói:
Đóng hộp 1000g
Đặc trưng sản phẩm:
Cao Hắc sâm ở dạng đặc sệt, màu nâu đen sóng sánh, vị đắng cùng với hương vị thơm nhờ vào một loại tinh dầu có trong sâm tạo nên sự đặc trưng của nhân sâm.
Công dụng:
- Tăng cường sức đề kháng.
- Cung cấp dinh dưỡng và năng lượng.
- Giúp thúc đẩy tuần hoàn.
- Lưu thông máu trong cơ thể khiến tinh thần sảng khoái.
- Giảm căng thẳng mệt mỏi.
- Cao sâm rất thích hợp cho người bị bệnh mãn tính.
- Điều hòa huyết áp.
- Hỗ trợ trong việc điều trị ung thư.
- Chống lão hóa.
- Cung cấp lượng lớn vitamin.
- Tăng hocmone giúp tái tạo tế bào da.
- Kéo dài thanh xuân cho chị em phụ nữ.
- Ngoài ra, nam giới cũng được tăng cường sinh lực, khỏe mạnh và tự tin.
Đối tượng sử dụng:
- Cao Hắc sâm có thể sử dụng hằng ngày và thích hợp cho mọi đối tượng, rất thích hợp.
- Bổ dưỡng cho người già.
- Phụ nữ tiền mãn kinh.
- Người ốm.
- Trẻ trong giai đoạn dậy thì.
- Nam giới muốn cải thiện sinh lí.
- Với thiết kế sang trọng bắt mắt, Cao Hắc sâm là một món quà tặng đầy ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.
Thành phần:
- Hồng sâm khô là một loại sâm khá phổ biến ở thị trường Việt Nam với hàm lượng saponin cao gấp 30% nhân sâm tươi. Nhưng hàm lượng saponin trong Hắc Nhân sâm cao gấp 7-30 lần Hồng sâm nhờ vào 9 giai đoạn hấp sấy nhân sâm.
- Hắc sâm được tạo ra từ những củ bạch sâm khô tự nhiên Hàn Quốc 6 năm tuổi được hấp cùng với các thành phần thảo dược khác sẽ cho ra hồng sâm rồi từ hồng sâm tiếp tục quá trình hấp và sấy khô với thảo dược để trở thành hắc sâm.
- Cao hắc hồng sâm được tạo ra từ chiết xuất từ 100% hắc sâm kết hợp với các bài thuốc y học phương đông như Mật ong, Hoàng kỳ, Xuyên khung, Cam thảo… cùng với phương thức cổ truyền với công nghệ tinh chế hiên đại đã tạo ra sản phẩm Cao Hắc sâm với hàm lượng saponin lên tới 80mg/g như Ro, Rb1, Rb2, Rg3,…
Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng Cao Hắc sâm mỗi ngày từ 1-2 lần, dùng trước hoặc sau bữa ăn 20 phút.
- Lấy 4-5 thìa café pha với 100-200ml nước ấm, nếu thích vị ngọt có thể pha thêm ít đường hoặc 2 muỗng mật ong.
- Tránh bỏ đường hoặc mật ong quá nhiều có thể làm mất vị đắng đặc trưng của sản phẩm.
Lưu ý:
- Sản phẩm không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Không sử dụng sản phẩm sau 19 giờ hàng ngày và không dùng ngay sau khi uống thuốc tây.
- Sau khi mở nắp sử dụng, nên bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.
Bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.
- Để xa tầm tay của trẻ em.
Nhà phân phối:
SÂM HÀN QUỐC NGÂN SA
Trụ sở chính: 95/2/51 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
CN 1: Coopmart Buôn Ma Thuột
CN 2: Coopmart Tây Ninh
Hotline: 0933 622 236
Website: Samchinhhang.vn