Hắc Sâm Củ Khô Hàn Quốc DKG 150g
Hắc sâm củ khô Daedong là sản phẩm của công trình khoa học mang tính đột phá trong việc thúc đẩy hết nguồn tiềm năng của nhân sâm đối với sức khỏe con người.
Sản phẩm được áp dụng công nghệ sấy khô Elvan giúp đảm bảo chất lượng ổn định của hồng sâm sau khi chế biến, đạt tiêu chuẩn xuất sắc Clean, GAP, GMP,…
Trong hắc sâm có chứa hàm lượng saponin quan trọng như ginsenoside Rg, Rb vượt trội hơn hẳn so với hồng sâm cho lại nhiều công dụng hơn đối với sức khỏe con người.
Xuất xứ:
Daedong Korea Ginseng Co.,ltd, Hàn Quốc.
Đóng gói:
Hắc sâm củ khô được bọc một lớp giấy truyền trống Hàn Quốc đặt trong hộp gỗ thông, bên ngoài là hộp thiếc hút chân không.
Đặc trưng sản phẩm:
- Hắc sâm củ khô 6 năm tuổi Daedong 150gr là nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi trải qua 9 lần tinh luyện, hấp chín, sấy khô cùng thảo dược bằng công nghệ hiện đại Elvan của Daedong Korea Ginseng.
- Sau quá trình dài chế biến công phu màu bạch sâm chuyển sang màu đen gọi là hắc sâm.
- Hắc sâm là sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường, giữ nguyên bản hương vị sâm tươi và không đắng, đạt giá trị dược tính tuyệt vời. Hắc sâm là bước đột phá mới trong công nghệ sản xuất nhân sâm của người Hàn Quốc, nâng lượng sapoin lên gấp từ 10 đến 30 lần so với hồng sâm.
Công dụng:
- Giúp bồi bổ tăng cường sức khỏe.
- Tăng cường sức đề kháng thể trạng cơ thể chống lão hóa.
- Giảm stress, mệt mỏi.
- Phòng ngừa nhiều bệnh tuổi già.
- Thúc đẩy quá trình chuyển hóa của cơ thể.
- Giúp làm mát, ấm và giải độc hiệu quả.
- Điều chỉnh âm dương cân bằng cơ thể.
- Giúp cân bằng đường huyết trong máu.
- Ổn định huyết áp.
- Tăng khả năng miễn dịch.
- Chống cảm cúm.
- Chống lão hóa cơ thể.
- Giúp bổ thận.
- Cân bằng sinh lý cho cả nam và nữ.
- Chống lại sự kết dính của tiểu cầu giúp lưu thông máu giảm nguy cơ các bệnh tai biến tim mạch hay xơ vữa mạch.
- Kích thích phân giải cholesterol về trạng thái bình thường.
- Tác động hệ thống truyền dẫn thông tin RNA ở các gen đột biến (tế bào ung thư) làm giảm khả năng phát tán và làm suy yếu tế bào ung thư.
Đối tượng sử dụng:
- Thích hợp cho tất cả mọi người nhất là những người cholesterol trong máu, các bệnh lý về gan, thận.
- Người muốn cải thiện sức khỏe.
- Dùng được cho cả nam và nữ, đặc biệt những người bước vào tuổi trung niên.
- Người suy nhược, mệt mỏi, căng thẳng tinh thần, tăng sức đề kháng.
- Người cao tuổi.
- Người đang phục hồi sức khỏe.
- Người kém tập trung trong học tập.
- Người thấy khó chịu với vị đắng của Linh Chi.
- Dễ uống, tiện dụng mọi lúc mọi nơi
- Dành cho nhân viên văn phòng bận rộn, học sinh sinh viên và những người không có nhiều thời gian rảnh.
Thành phần:
- Chế biến 100% nguyên củ hồng sâm hàn Quốc 6 năm tuổi qua quá trình hấp sấy 9 lần lặp đi lặp lại kết hợp hấp cùng bạch sâm khô và các một số loại thảo dược quý như: địa hoàng bạch chỉ ( kích thích chuyển hóa thành phần tinh bột trong hồng sâm đồng thời gia tăng hàm lượng saponin trong hồng sâm chuyển thành hắc sâm nguyên củ).
- Các hàm lượng saponin nổi bật: Rg1, Rg2, Rg3, Rb1, Rb2, Ro, Rc, Rd, Rh1, Rh2, Re,…
Hướng dẫn sử dụng:
Có nhiều cách dùng hắc sâm:
- Cách dùng cơ bản: Sử dụng từ 3 đến 6 gr một ngày tùy thể trạng (nên dùng sau bữa ăn) kéo dài liên tục từ 15 – 30 ngày sau đó nghỉ thời gian hoặc dùng giãn cách vài ngày dùng 1 lần tùy theo cảm nhận cơ thể.
- Hắc sâm khô có thể thái trực tiếp để ngậm cũng có thể hấp với mật ong (kèm 1 ít nước) cho mềm rồi sử dụng dần (lưu ý liều lượng).
- Nếu có thời gian bạn có thể dùng hắc sâm như bài thảo dược kết hợp:
+ Dùng ngắn hạn từ 50 đến 60 gr (không khuyến khích)
+ Dùng dài hạn từ 12 đến 20gr
+ Lấy hắc sâm (tùy theo nhu cầu theo 2 trường hợp trên) kết hợp với 3 quả táo tàu (táo đỏ) 3gr gừng cho vào nồi sứ hoặc ấm sắc thuốc (không nên dùng nồi kim loại) đổ với gần 1 lít nước sắc cho đến khi còn 1 nửa. Tùy theo lượng nhân sâm bạn chia ra uống 1 ngày 2 lần (làm sao không quá 3gr một ngày).
+ Có thể pha thêm đường mật ong lúc uống.
+ Trẻ em dưới 15 tuổi uống nửa so với người lớn (chỉ nên dùng cho trẻ chậm lớn suy dinh dưỡng xanh xao ốm yếu dậy thì muộn)
- Có thể kết hợp nhân sâm với linh chi, linh chi là chất dẫn giúp cơ thể dễ hấp thụ sâm hơn.
- Người mắc tiểu đường huyết áp: nên dùng ngay sau bữa ăn và uống hàm lượng thấp hơn để thích nghi.
Lưu ý:
- Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Không sử dụng trà và cà phê sau khi dùng hồng sâm để tránh bị mất tác dụng.
- Người mắc tiểu đường huyết áp nên dùng thái cực sâm củ khô ngay sau bữa ăn và uống hàm lượng thấp hơn để thích nghi.
- Phụ nữ có thai cho con bú trẻ nhỏ dưới 6 tuổi hoặc dưới 15 tuổi khỏe mạnh không nên sử dụng thái cực sâm.
Bảo quản:
- Nếu hộp chưa mở có thể để 10 năm do được hút chân không nhưng nếu mở ra sử dụng nên để nơi khô ráo đậy kín hoặc cất ngăn mát tủ lạnh hay ngâm mật ong để bảo quản.
- Để xa tầm tay trẻ em.