Sâm Tươi Hàn Quốc 8 Củ / 1 Kg
Sâm Tươi Hàn Quốc 8 Củ / 1 Kg Sản phẩm được ưa thích

Sâm Tươi Hàn Quốc 8 Củ / 1 Kg

Mã sản phẩm: S-84

Xuất xứ: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: HÀNG NHẬP KHẨU

Tình trạng: có sẵn

2,400,000 đ Củ

Gọi ngay: 0933-622-236

Sâm tươi Hàn Quốc là thực phẩm chức năng mà từ xưa tới nay khi người ta nhắc tới những sản phẩm tốt cho sức khỏe thường nhắc tới 4 loại bổ dưỡng, Sâm, Nhung, Quế, Phụng.

Trong đó Sâm tươi Hàn Quốc được nhắc tới như một thần dược về trường thọ và đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.



Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc 8 Củ / 1 Kg
 
Nhân sâm từ lâu đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong vấn đề chăm sóc sức khỏe của người Hàn Quốc. 
 
Sản phẩm được chọn làm quà tặng sức khỏe độc đáo và sang trọng cho người thân đối tác khách hàng.
 
 
 
Xuất xứ
Hàn Quốc
 
 
 
Đóng gói:
8 củ/1 kg
 
 
 
Đặc trưng sản phẩm
- Nhân sâm Hàn Quốc là loại dược liệu quý từ thời xa xưa chỉ dành cho vua chúa và hoàng tộc. Nó có công dụng hiệu quả trong việc bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho cơ thể con người. Ngoài ra, nó còn giúp bảo vệ hỗ trợ cơ thể khỏi những tác động bên ngoài.
 
 
 
Công dụng:
- Hỗ trợ tiêu diệt và ngăn chặn diễn tiến của bệnh ung thư, cải thiện tình trạng bệnh, cơ thể khỏe mạnh sử dụng giúp hỗ trợ phòng bệnh hiệu quả.
- Bồi bổ cơ thể toàn diện, lợi máu, tăng cường sức đề kháng và có hiệu quả mạnh mẽ trong việc phục hồi thể trạng cơ thể cho người dùng.
- Hỗ trợ tốt cho việc điều trị các chứng bệnh nan y như ung thư, đó là vì trong sâm tươi chứa những thành phần hoạt tính có thể ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư nên giúp bệnh nhân kéo dài cuộc sống.
- Thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu trong cơ thể, máu sẽ lưu thông dễ dàng hơn, ngăn chặn được việc tiểu cầu kết dính và những nguyên nhân gây ra bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch. Thành phần Saponin có khả năng hạ hàm lượng cholesterol và triglyceride trong máu nên ngăn ngừa bệnh vữa động mạch, giúp ổn định huyết áp.
- Với người cao tuổi, tác dụng của sâm tươi hàn quốc cải thiện tình trạng hay quên, tăng cường trí nhớ, bổ sung hàm lượng canxi và kích thích trí não nên cải thiện trí nhớ cực kỳ tốt.
- Chống lão hóa lại vừa làm đẹp da, được xem như thần dược cải thiện làn da bị hư tổn, lão hóa, chất Saponin làm tăng hoạt động enzyme, vì thế hạn chế được độc tính từ rượu giúp gan bạn hoạt động tốt, tránh bị xơ gan.
- Hữu ích cho người lao động nặng, suy nghĩ nhiều, nhờ giúp giảm stress, không còn áp lực căng thẳng, tập trung tốt hơn và có lợi cho những người thường hay mất ngủ về đêm.
- Nâng cao hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng giúp cơ thể có khả năng thích nghi cao hơn, phòng vệ đối với những kích thích có hại. 
- Kích thích sản sinh hormon sinh dục nam cũng như nữ. Cải thiện các tình trạng và rắc rối trong vấn đời sống tình dục như rối loạn cương dương, yếu sinh lí.
- Điều hòa huyết áp, làm giảm cholesterol, chính vì thế mà ngăn ngừa được sự hình thành xơ vữa động mạch, các bệnh về tim mạch, tai biến.
 
 
 
Đối tượng sử dụng:
Nên sử dụng:
- Người có sức khỏe và sức đề kháng suy yếu.
- Người hay bị stress.
- Người muốn ngăn ngừa bệnh tiểu đường.
- Người lao động trí óc, tập trung trí tuệ cao.
- Bệnh nhân ung thư.
- Nam giới yếu sinh lý.
- Người hay hút thuốc lá, uống rượu bia.
- Phụ nữ muốn cải thiện làn da.
- Người muốn phòng bệnh tim mạch.
 
Không nên sử dụng:
- Người thường xuyên chướng bụng, đau bụng, đi ngoài.
- Người nôn mửa, trào ngược dạ dày
- Người tăng huyết áp
- Phụ nữ khi mang thai
- Trẻ em dưới 13 tuổi  
 
 
Thành phần:
- Trong củ, thân, rễ của nhân sâm chứa 32 thành phần saponin triterpen, ngoài ra còn có các hợp chất khác như glucoxit, 17 loại acid béo trong đó có acid palnitic, stearic, oleic…, 17 loại acid amin, polipeptit, polysaccasit, polyacetylen, tinh dầu tạo nên mùi đặc trưng cho nhân sâm, nhựa quả, vi tamin A, B1, B2, C…
- Công dụng điển hình của một số ginsenoside:
- Saponin Rb1, Rb2, Rf, Rg3: có khả năng phân giải rượu, hỗ trợ cho người viêm gan, kiềm chế hệ thống thần kinh trung ương, làm dịu cơn đau, hạn chế quá trình chuyển giao ung thư, bảo vệ tế bào gan.
- Saponin Rc, Rd: đẩy nhanh hoạt động của vỏ tuyến thượng thận, tăng cường tổng hợp protein, tang cường miễn dịch trong cơ thể.
- Saponin Rg1, Rg2: hạn chế sự gắn kết tiểu cầu máu, giúp lưu thong máu, ổn dịnh huyết áp, phục hồi trí nhớ, giúp tập trung và giảm căng thẳng mệt mỏi.
 
 
 
Hướng dẫn sử dụng:
1. Cách dùng sâm tươi pha trà
Trà sâm Hàn Quốc là một thức uống bổ dưỡng được người Hàn Quốc sử dụng mỗi ngày. Trà sâm giúp bổ trung ích khí, bổ phổi và tì vị, kích thích tiêu hóa, làm giảm stress, tăng cường thể lực.
 
Cách chế biến:
- Nhân sâm thái thành lát mỏng, mỗi lần dùng 1-2g, cho vào ấm, đổ nước sôi vào như là pha  trà.
- Sau 5 phút có thể rót ra uống dần như trà. 
- Có thể hãm vài lần như vậy, sau khi thấy mùi vị đã nhạt thì lấy bã ra nhai và nuốt dần.
 
2. Cách dùng sâm tươi ngâm rượu
Sâm tươi ngâm rượu là một chế phẩm rất được các quý ông ưu chuộng. Sử dụng rượu nhân sâm với liều lượng phù hợp có tác dụng bổ máu, tăng cường sinh lực, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, đặc biệt kéo dài tuổi thọ.
 
Cách chế biến:
- Nhân sâm tươi rửa sạch, để ráo nước. 
- Sau đó xếp sâm vào bình thủy tinh một cách ngay ngắn, rễ củ sâm xuống dưới, thân củ sâm lên trên. 
- Đổ rượu từ từ vào bình thủy tinh có chứa sâm tươi, đậy kín nắp và để ở nơi thoáng mát.
- Ngâm từ 3-6 tháng là bạn có thể dùng được. Hoặc lấy dịch ra rồi tiếp tục ngâm lần 2, lần 3 và trộn đều dịch chiết của các lần lại với nhau mới sử dụng.
 
3. Cách dùng sâm tươi ngâm mật ong
Nhân sâm tươi có vị đắng khiến nhiều người e ngại khi sử dụng, tuy nhiên với cách chế biến sâm ngâm mật ong sẽ làm giảm đi vị đắng của sâm. Ngoài ra sự kết hợp giữa sâm tươi và mật ong sẽ giúp phát huy hết công dụng của chế phẩm.
 
Cách chế biến:
- Sâm tươi rửa sạch, để ráo, thái lát vừa, hình tròn, rồi cho vào lọ thủy tinh.
- Ngâm lát sâm trong mật ong với tỉ lệ ¼. Cụ thể cứ 30gr sâm thì ngâm với 120gr mật ong.
- Thời gian ngâm khoảng 2 tuần là có thể dùng được.
 
4. Sâm tươi Hàn Quốc hầm gà
Sâm hầm gà là món ăn truyền thống bổ dưỡng của người Hàn và được dùng nhiều nhất vào dịp hè vì món ăn này rất mát và có thể bồi bổ nhiều dinh dưỡng cho cơ thể. 
 
Cách chế biến: 
- Dùng gà mái 1 con (gà chân đen càng tốt), làm sạch lông và tạp chất, mổ bụng cho 5-10g sâm thái lát vào rồi dùng tăm khâu kín lại sau đó hầm chín. 
- Bạn có thể thêm các nguyên liệu khác vào như: táo đỏ, gừng, hạt dẻ, bạch quả để món gà hầm sâm hấp dẫn hơn.
 
 
 
Bảo quản
- Nhân sâm tươi hàn quốc sau khi thu hoạch vẫn còn có lớp đất bám xung quanh củ sâm và rễ thô ngắn. Phần đầu củ sâm chắc, ngắn và tròn. Củ sâm tươi có hình dáng giống người. Phần rễ chỉ bám vào chân củ sâm chứ không bám nhiều ở thân củ.
 
- Nhân sâm tươi hàn quốc đạt tiêu chuẩn chất lượng phải là sâm đủ già, mùi nồng, thơm, củ to, chắc. Những củ sâm non thường nhỏ và không đủ 6 năm và màu sắc củ non giống như củ cải. 
 
- Khi mang nhân sâm tươi hàn quốc về chúng ta cần bảo quản cẩn thận, cất trong tủ lạnh có thể giữ hơn tuần lễ hoặc bạn có thể dùng ngâm rượu hoặc mật ong để bảo quản được lâu hơn, tránh để sâm tươi bị héo sẽ mất hết giá trị.
 
 
 
Nhà phân phối:
SÂM HÀN QUỐC NGÂN SA
Trụ sở chính: 95/2/51 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
CN 1: Coopmart Buôn Ma Thuột
CN 2: Coopmart Tây Ninh
Hotline: 0933 622 236
Website: Samchinhhang.vn
 

 

HÀNG NHẬP KHẨU