Nhờ vào nguồn gốc địa hóa, thành phần hóa học, khoáng vật phong phú ở các hang yến, yến sào có giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao và mùi vị đặc trưng của tổ yến đảo thiên nhiên. Đặc biệt, chỉ có một số hang đảo thiên nhiên ở Khánh Hòa mới có tổ yến huyết, yến hồng với hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Yến sào đảo yến thiên nhiên ở Khánh Hòa được khách hàng trong nước và quốc tế tôn vinh là sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới. Với kinh nghiệm lâu năm, bí quyết quản lý, khai thác và bảo tồn nguồn tài nguyên yến sào đảo thiên nhiên hợp lý, sản lượng và chất lượng yến sào Khánh Hòa ngày càng cao. Những năm qua, yến huyết, yến hồng, Yến Quang là những sản phẩm xuất khẩu chủ lực, được khách hàng nước ngoài tín nhiệm. Đơn đặt hàng xuất khẩu đến các thị trường ngày càng tăng, đặc biệt là các thị trường Hồng Kông, Nhật Bản, Úc, Trung Quốc. Năm 2014, doanh thu của Công ty tăng 21% so với năm trước.
Tổ yến đảo thiên nhiên sau khi thu hoạch được làm sạch lông, tạp chất bám trên bề mặt và được đóng hộp với nhiều định lượng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt, yến đảo thiên nhiên tinh chế với quy cách đóng hộp 3g, 5g rất tiện sử dụng và tiết kiệm thời gian chế biến. Việc chế biến yến đảo thiên nhiên nguyên tổ và tinh chế không sử dụng hóa chất, hương liệu và chất bảo quản, nên sản phẩm giữ được giá trị bổ dưỡng cao, đảm bảo hương vị đặc trưng tự nhiên của tổ yến đảo thiên nhiên.
YẾN HỒNG ĐẢO YẾN THIÊN NHIÊN KHÁNH HÒA MẪU HỘP QUÀ TẶNG - 026S
Bên trong hộp 026S có 50g yến sào đảo yến thiên nhiên nguyên tổ hồng và 1 hộp yến sào đảo yến thiên nhiên tinh chế 3gTHÔNG TIN NỔI BẬT
Yến sào đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa nguyên tổ hồng là tổ yến có màu sắc hồng nhạt trên bề mặt của tổ yến, màu sắc hồng tự nhiên của tổ yến đảo thiên nhiên. Nhờ vào nguồn gốc địa hóa, thành phần hóa học và khoáng vật phong phú tại những vách đá, hang động làm phong phú nguyên tố đa vi lượng trong tổ yến, tạo nên giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao và mùi vị đặc trưng của tổ yến đảo thiên nhiên. Đặc biệt, chỉ có một số hang đảo thiên nhiên tại các đảo yến Khánh Hòa có tổ yến hồng. Sản phẩm Yến sào đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa (Yến hồng hộp quà tặng 50g - 026S) được đóng gói bao bì theo kiểu dáng quà tặng trang trọng, thích hợp làm quà biếu tặng trong những dịp lễ, Tết.
CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG
Sản phẩm của nhà máy chế biến nguyên liệu Yến sào Khánh Hòa đã đạt được các Chứng nhận ISO tiêu chuẩn về chất lượng, tiêu chuẩn về hệ thống quản lý tiên tiến về môi trường, Chứng nhận an toàn thực phẩm:
THÔNG TIN CHI TIẾT
Yến sào đảo yến thiên nhiên Khánh hòa( nguyên tổ): đã được làm sạch sơ bộ bởi sự khéo léo của người công nhân. Sản phẩm đã được làm sạch bề mặt, loại bỏ tối đa lông chim và tạp chất khi sử dụng, khách hàng phải làm sạch kỹ lại trước khi đưa vào chế biến.
Yến sào là một trong 8 món ăn bổ dưỡng. Trong thành phần Yến sào có 18 loại acid amin có hàm lượng cao như: Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine, Một số loại acid amin không thể thay thế có hàm lượng rất cao như Threonine, Phenylalanine, Leucine, Valine, Isoleucine, Arginine, Methionine. Bằng phương pháp huỳnh quang tia X đã phát hiện Yến sào có chứa đến 31 loại nguyên tố đa, vi lượng có ích cho sức khỏe con người, đó là Mn, Br, Cu, Zn, Cr, Se ... (Theo số liệu nghiên cứu của Trung tâm Khoa học tự nhiên và Công nghệ Quốc gia).
Yến sào thường dùng chữa hư yếu, ho lao, sốt từng cơn, hen suyễn, thổ huyết và dùng làm món ăn bổ trong những bữa tiệc lớn (Tác phẩm khoa học “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của Giáo sư Tiến sĩ Đỗ Tất Lợi).
Yến sào có tác dụng làm tăng thể trọng, cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng cường khả năng hoạt động thể lực và phản xạ thần kinh, bổ đối với hệ huyết học. Yến sào có tác dụng giải độc khi cơ thể bị tác động bởi hóa chất độc hại. Yến sào hạn chế mức độ sút cân và giúp phục hồi sức khỏe nhanh. (Công trình “Nghiên cứu chất hoạt tính sinh học trong tổ Yến Khánh Hòa” của Tiến sĩ Ngô Thị Kim, Viện Công nghệ sinh học).
Yến sào có công dụng chính là bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lực. Với thành phần giàu dưỡng chất, Yến sào phù hợp cho rất nhiều đối tượng người dùng. (Theo Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia).