Yến Sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa hộp 100G - TP5
Yến Sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa hộp 100G - TP5

Yến Sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa hộp 100G - TP5

Mã sản phẩm: S-274

Xuất xứ: Việt Nam

Nhà sản xuất: Yến Sào Khánh Hòa

Tình trạng: có sẵn

7,150,000 đ Hộp

Gọi ngay: 0933-622-236

Nhờ vào nguồn gốc địa hóa, thành phần hóa học, khoáng vật phong phú ở các hang yến, yến sào có giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao và mùi vị đặc trưng của tổ yến đảo thiên nhiên. Đặc biệt, chỉ có một số hang đảo thiên nhiên ở Khánh Hòa mới có tổ yến huyết, yến hồng với hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Yến sào đảo yến thiên nhiên ở Khánh Hòa được khách hàng trong nước và quốc tế tôn vinh là sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới. Với kinh nghiệm lâu năm, bí quyết quản lý, khai thác và bảo tồn nguồn tài nguyên yến sào đảo thiên nhiên hợp lý, sản lượng và chất lượng yến sào Khánh Hòa ngày càng cao. Những năm qua, yến huyết, yến hồng, Yến Quang là những sản phẩm xuất khẩu chủ lực, được khách hàng nước ngoài tín nhiệm. Đơn đặt hàng xuất khẩu đến các thị trường ngày càng tăng, đặc biệt là các thị trường Hồng Kông, Nhật Bản, Úc, Trung Quốc. Năm 2014, doanh thu của Công ty tăng 21% so với năm trước. 

Tổ yến đảo thiên nhiên sau khi thu hoạch được làm sạch lông, tạp chất bám trên bề mặt và được đóng hộp với nhiều định lượng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt, yến đảo thiên nhiên tinh chế với quy cách đóng hộp 3g, 5g rất tiện sử dụng và tiết kiệm thời gian chế biến. Việc chế biến yến đảo thiên nhiên nguyên tổ và tinh chế không sử dụng hóa chất, hương liệu và chất bảo quản, nên sản phẩm giữ được giá trị bổ dưỡng cao, đảm bảo hương vị đặc trưng tự nhiên của tổ yến đảo thiên nhiên. 




THÔNG TIN NỔI BẬT

Yến sào đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa (nguyên tổ ) hộp 100g TP5 còn gọi là Yến Bài: Là tổ yến có màu sắc trắng theo thuộc tính tổ yến đảo thiên nhiên. Yến sào đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa hộp 100g – TP5 có khoảng từ 20 tổ yến trở lên.

 

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm của nhà máy chế biến nguyên liệu Yến sào Khánh Hòa đã đạt được các Chứng nhận ISO tiêu chuẩn về chất lượng, tiêu chuẩn về hệ thống quản lý tiên tiến về môi trường, Chứng nhận an toàn thực phẩm:

· Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015

· Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 14001:2015

· Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22000:2018

· Chứng nhận tiêu chuẩn HACCP

THÔNG TIN CHI TIẾT

Yến sào đảo yến thiên nhiên Khánh hòa( nguyên tổ): đã được làm sạch sơ bộ bởi sự khéo léo của người công nhân. Sản phẩm đã được làm sạch bề mặt, loại bỏ tối đa lông chim và tạp chất khi sử dụng, khách hàng phải làm sạch kỹ lại trước khi đưa vào chế biến.

Yến sào là một trong 8 món ăn bổ dưỡng. Trong thành phần Yến sào có 18 loại acid amin có hàm lượng cao như: Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine,  Một số loại acid amin không thể thay thế có hàm lượng rất cao như Threonine, Phenylalanine, Leucine, Valine, Isoleucine, Arginine, Methionine. Bằng phương pháp huỳnh quang tia X đã phát hiện Yến sào có chứa đến 31 loại nguyên tố đa, vi lượng có ích cho sức khỏe con người, đó là Mn, Br, Cu, Zn, Cr, Se ... (Theo số liệu nghiên cứu của Trung tâm Khoa học tự nhiên và Công nghệ Quốc gia).

Yến sào thường dùng chữa hư yếu, ho lao, sốt từng cơn, hen suyễn, thổ huyết và dùng làm món ăn bổ trong những bữa tiệc lớn (Tác phẩm khoa học “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của Giáo sư Tiến sĩ Đỗ Tất Lợi).

Yến sào có tác dụng làm tăng thể trọng, cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng cường khả năng hoạt động thể lực và phản xạ thần kinh, bổ đối với hệ huyết học. Yến sào có tác dụng giải độc khi cơ thể bị tác động bởi hóa chất độc hại. Yến sào hạn chế mức độ sút cân và giúp phục hồi sức khỏe nhanh. (Công trình “Nghiên cứu chất hoạt tính sinh học trong tổ Yến Khánh Hòa” của Tiến sĩ Ngô Thị Kim, Viện Công nghệ sinh học).

Yến sào có công dụng chính là bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lực. Với thành phần giàu dưỡng chất, Yến sào phù hợp cho rất nhiều đối tượng người dùng. (Theo Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia).

Yến sào có những tác dụng sau: Làm gia tăng sự sinh sản tế bào lên 50%, làm gia tăng thành phần Collagen trong da người lên 20%, làm giảm nếp nhăn da sau 6 tuần sử dụng yến sào. (Báo cáo khoa học “Nghiên cứu hoạt tính sinh học của Yến sào và dịch chiết Yến sào” của Giáo sư Tiến sĩ Yuen Kah Hay và Tiến sĩ Lim Sheau Chin Đại học Sains Malaysia).

Kết quả nghiên cứu cho thấy Yến sào có hiệu quả trong việc cải thiện chứng loãng xương và chống lão hóa da. (Báo cáo khoa học “Yến sào cải thiện sức bền của xương và độ dày của da” của Noriko Matsukawa và cộng sự Viện nghiên cứu dinh dưỡng và bệnh học Kyoto (Nhật)).

Ngày 09 tháng 11 năm 1990, Công ty Yến sào Khánh Hòa được thành lập theo Quyết định số 1352 của UBND Tỉnh Khánh Hòa, thực hiện nhiệm vụ quản lý, khai thác sản phẩm yến sào và kinh doanh xuất khẩu thu ngoại tệ. Đây là mô hình Công ty do UBND tỉnh trực tiếp quản lý đầu tiên trong cả nước. Đến năm 1993 Công ty được thành lập lại theo Nghị định 388 Hội Đồng Bộ Trưởng theo Quyết định số 78/QĐ-UB ngày 16/01/1993 của UBND tỉnh Khánh Hòa. Từ ngày 26/10/2009, Công ty chính thức chuyển đổi thành Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa.